ผู้พัฒนา Dying Light 2 ทำงานกับความยากของเกมในโหมดรูปภาพ

Dying Light 2

Dying Light 2

ด้วยความกระตือรือร้นรอบๆ Elden Ring ที่ยังคงแทรกซึมอยู่ในจิตสำนึกในการเล่นเกม คุณจึงลืมได้ง่ายว่าการผจญภัยของซอมบี้ใน Techland จะเข้าสู่ชั้นวางจริงและเสมือนจริงในต้นเดือนกุมภาพันธ์ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วใช่มั้ย? ไม่ว่าในกรณีใด ทีมงานของ Techland มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเกมมานานหลายปีแล้ว

การสัมภาษณ์ครั้งใหม่เผยให้เห็นเนื้อหาที่วางแผนไว้รวมถึงความยากใหม่ โหมดภาพถ่าย และเกมใหม่พร้อมส่วนเพิ่มเติม

ในการให้สัมภาษณ์กับ Game Informer หัวหน้านักออกแบบเกม Tymon Smektała ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับบางสิ่งที่ทีมกำลังดำเนินการเพื่อปรับปรุงเกม ตอนนี้เกมออกมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าทีมรู้สึกประหลาดใจกับอัตราที่ผู้เล่นเข้าถึงแคมเปญได้ ใช้เวลาหลายร้อยชั่วโมงอย่างรวดเร็ว ด้วยชุมชนที่หิวโหยมีการร้องขอเช่นโหมดเกมบวกใหม่ โหมดภาพถ่าย และตัวเลือกความยากที่มากขึ้น

Smektała ตอบกลับว่า: “แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่อยู่บนโต๊ะและกำลังดำเนินการอยู่ ฉันไม่ต้องการที่จะเจาะจงมากเกินไปในที่นี้… แต่ในไม่ช้า ผู้คนจะเริ่มเห็นสิ่งเหล่านั้นถูกเพิ่มเข้ามา ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในเกม

เร็วๆ นี้ไม่ใช่  timeline ที่ชัดเจนว่าเราจะได้เห็นส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ในเกม แต่ Techland มี roadmap สำหรับสิ่งอื่น ๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ กิจกรรม เนื้อหาดาวน์โหลดของเรื่องราว และความท้าทายตามที่วางแผนไว้ทั้งหมดจนถึงเดือนมิถุนายนเป็นอย่างน้อย จากนั้นเนื้อหาอีกสองสามปีทั้งแบบชำระเงินและฟรีจะพร้อมให้ใช้งานในระยะเวลาที่กำหนด

ในระหว่างการสัมภาษณ์ Smektała ยังกล่าวอีกว่ากระบวนการพัฒนานั้นยาก แม้ว่าตอนนี้ทีมจะ มีความสุขเมื่ออยู่ข้างนอก และ กำลังได้รับผลตอบรับเชิงบวกที่ชุมชนมอบให้